Giỏ Hàng

0 Sản phẩm

TÌM KIẾM

SẢN PHẨM BÁN NHIỀU

8

700,000 VNĐ

Giới thiệu   GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

LỊCH SỬ & THÀNH TỰU:
Hoài Thy Sport là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thể thao Việt Nam. Với hơn 35 năm cung cấp các dụng cụ, thiết bị và sản phẩm thể thao, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng để phục vụ sức khỏe cộng đồng Việt Nam.

Doanh nghiệp cung cấp sỉ, lẻ quần áo và dụng cụ thể dục thể thao trên toàn quốc. Các đối tác của doanh nghiệp: Anna Resort, sân vận động quốc gia, câu lạc bộ, ủy ban phừơng quận, các trường tiểu học và THCS quận Bình Thạnh, Tân Bình và các câu lạc bộ thể thao.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:
• Kinh doanh tất cả sản phẩm và dịch vụ thể thao: Quần áo, giày, vợt, banh, máy móc thiết bị  và dụng cụ thể dục thể thao dành cho tất cả các môn thể thao, bao gồm bóng đá, tennis, cầu lông, luyện tập, cử tạ, yoga, patin, bơi lội và nhiều môn thể thao khác.

CAM KẾT:
Bằng sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch mua bán hàng tại website www.hoaithysport.vn. Mọi sản phẩm được bán trên website này đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm đều được chúng tôi thẩm định kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, chất lượng dịch vụ, điều khoản bảo hành, sự hoạt động minh bạch.

Tất cả các giao dịch qua ngân hàng chúng tôi đều đứng tên duy nhất theo chủ tài khoản: Hoài Thy Sport. Chúng tôi không sử dụng địa chỉ cá nhân hay bất kỳ tài khoản cá nhân nào cho việc liên hệ với người mua, nếu nhận được lời mời chào từ email, điện thoại hay một số website nào đó không thuộc quyền quản lý của chúng tôi sử dụng các phương thức thanh toán cá nhân khác, hãy vui lòng gọi về Trung tâm dịch vụ khách hàng: 028 3510 2702 -  0937982299 - 0903355737  hoặc hoaithysports@gmail.com

NHỮNG VẤN ĐỀ KHÁC:
Bạn chưa tìm được câu trả lời thoả đáng cho mục tiêu truy cập trang web này? Hãy nhấc máy điện thoại hoặc email cho chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới.
Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tại cửa hàng về mẫu mã.

Mọi thông tin xin liên hệ xin gửi về:
Hoài Thy Sport
Địa chỉ: 51A Lê Văn Duyệt (Đinh Tiên Hoàng cũ) , Phường 3, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: 028 3510 2702 -  0937 98 22 99 - 0903355737
Email: hoaithysports@gmail.com